FIT Thái Minh - Vinh danh “Top 10 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á”

Vượt qua hàng nghìn tiêu chí đánh giá và quá trình thẩm định khắt khe, FIT Thái Minh - thương hiệu Việt Nam uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đã vinh dự nhận được giải thưởng danh giá "Top 10 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á 2024". Sự kiện này đánh dấu cột mốc quan trọng, khẳng định vị thế và uy tín của FIT Thái Minh trong việc cung cấp giải pháp chất lượng cao, giúp giảm mỡ tự nhiên an toàn và hiệu quả.

FIT Thái Minh - Thương hiệu uy tín về giảm mỡ thừa tự nhiên, an toàn, hiệu quả cao

FIT Thái Minh được phát triển bởi Tập đoàn Dược phẩm Thái Minh - Top 10 Doanh nghiệp Dược uy tín năm 2023 do Vietnam Report xếp hạng.

Bằng cách ứng dụng những nguyên liệu tự nhiên độc đáo, tiên tiến bậc nhất được phát triển bởi những nền y học hàng đầu thế giới, FIT Thái Minh là thương hiệu uy tín về hỗ trợ giảm béo và giảm tích tụ mỡ thừa, giúp duy trì vóc dáng cân đối và cơ thể khỏe mạnh tràn đầy năng lượng.

Đây là công thức tiên phong tại Việt Nam ứng dụng nguyên liệu Okralin nhập khẩu từ Pháp đã được kiểm chứng lâm sàng và cấp bằng sáng chế tại Mỹ số US 2016/0331795 A1 về tác dụng giảm hấp thu chất béo từ thức ăn và tăng đốt cháy chất béo, đào thải ra khỏi cơ thể.

Okralin1.jpg

FIT Thái Minh sở hữu công thức độc đáo, kết hợp bộ 3 tinh chất thảo dược có tác dụng giảm mỡ vượt trội là OKRALIN; HIBITHOXIN (Chiết xuất Hoa Bụp Giấm), chiết xuất MĂNG CỤT - vừa giúp giảm hấp thu chất béo từ thức ăn, vừa giúp tăng chuyển hoá, đốt cháy & đào thải mỡ thừa, giảm tích tụ mỡ nội tạng. Đồng thời bổ sung các dưỡng chất quan trọng là Sắt và vitamin nhóm B giúp duy trì năng lượng tuyệt vời cho cơ thể và phòng ngừa các bệnh mạn tính.

Với công thức tối ưu và nguồn nguyên liệu tự nhiên tiên tiến bậc nhất thế giới, FIT Thái Minh là giải pháp giảm mỡ tự nhiên đột phá, an toàn cho những người có nhu cầu kiểm soát cân nặng, giữ dáng; người bị thừa cân, béo phì; người bị gan nhiễm mỡ, mỡ nội tạng; cholesterol máu cao; béo bụng hoặc người có chế độ ăn nhiều dầu mỡ và chất bột đường…

FIT Thái Minh nhận giải thưởng danh giá “Top 10 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á”

Chương trình "Asia Top Brand Award" (Giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Châu Á) là chương trình thường niên được tổ chức nhằm tôn vinh các thương hiệu uy tín, có chất lượng sản phẩm, dịch vụ xuất sắc và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội tại khu vực Châu Á.

Các doanh nghiệp tham gia sẽ được đánh giá dựa trên một hệ thống tiêu chí khắt khe, bao gồm: Uy tín thương hiệu; Chất lượng sản phẩm/dịch vụ; Năng lực tài chính; Trách nhiệm xã hội; Sự hài lòng của khách hàng.

top asia.jpg

Lễ công bố “Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á 2024 – Năm thứ 7 do Viện Nghiên cứu đánh giá chất lượng doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực, Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu á (AIPA), Diễn đàn Nhà lãnh đạo doanh nghiệp Châu Á phối hợp tổ chức. Tham dự chương trình có sự tham gia của các lãnh đạo Bộ Ngành: Văn phòng Chính Phủ, Bộ Công thương, Tổng lãnh sự quán các nước tại Việt Nam, các cơ quan ban ngành, thông tấn báo chí, truyền hình và hơn 5000 doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tại đây, FIT Thái Minh đã xuất sắc nhận được giải thưởng  "Top 10 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á 2024". Giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của FIT Thái Minh trong việc mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, đồng thời nâng tầm thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

top 10.jpg

 

Cập nhật lúc: 19/06/2024

Bài viết liên quan

Xem thêm »

Bài Đọc Nhiều Nhất

Loading...